Có nên mua bàn học sinh có giá sách?

  • Tin tức
  • 15:04 - 27/03/2021

Có nên mua bàn học sinh có giá sách Xuân Hòa cho bé nhà mình?

Có nên mua bàn học sinh có giá sách

Những ưu điểm của bàn ghế có kệ sách đi kèm

Giúp thuận tiện hơn cho trẻ trong quá trình học tập

Những mẫu bàn làm việc có kệ sách rất thuận tiện cho trẻ trong quá trình học tập. Bộ bàn ghế thiết kế thêm kệ sách không chỉ giúp trẻ có thêm không gian để lưu trữ và để những món đồ và vật dụng cần thiết phục vụ cho việc học tập, mà còn tiết kiệm được thời gian đi lại để tìm đồ đạc…

Bên cạnh đó, kệ sách được chia thành nhiều ngăn sẽ giúp trẻ phân loại đồ dùng dễ dàng. Nhờ đó, việc tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Giúp cho trẻ tăng hiệu quả trong khi học

Như ở trên chúng tôi đã nói, bàn làm việc có kệ sách tạo nên sự thuận tiện cho trẻ. Sự thuận tiện này giúp tiết kiếm thời gian và công sức. Cụ thể, trong khi bạn đang ngồi học tập, bạn cần sử dụng một vật dụng nào đó, trẻ sẽ không phải mất thời gian di chuyển đến kệ sách để tìm kiếm. Chính điều này giúp trẻ có thể tập trung cao độ để hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Bàn học có kệ sách đi kèm giúp tăng hiệu suất công việc và tạo sự thuận tiện cho trẻ không cần phải mất thời gian di chuyển để tìm kiếm.

Giúp bàn học của trẻ luôn được gọn gàng, ngăn nắp

Với thiết kế bàn học có kèm kệ sách, trẻ sẽ có thêm một khoảng không gian để sắp xếp đồ dụng và vật dụng phục vụ cho việc học tập. Nó được ví như một chiếc tủ mini vậy, tình trạng đồ dùng học tập vứt vãi khắp nơi bởi thiếu không gian lưu trữ sẽ được khắc phục. Nhờ đó, căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Giúp cho không gian phòng học của trẻ rộng hơn

Bàn học có thêm kệ sách bạn sẽ không cần dùng đến kệ sách nếu như không có quá nhiều vật dụng cần lưu trữ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoảng diện tích cho căn phòng dùng để đặt kệ sách. Thậm chí, bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí vì không phải mua kệ sách.

Nhược điểm của bàn ghế cho trẻ có kệ sách kèm theo

Ngoài những ưu điểm nổi trội trên thì bàn làm việc có kệ sách cũng có một số nhược điểm đó là:

  • Bạn cần hướng dẫn trẻ xắp sếp đồ dùng nếu không biết cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng, thì trong quá trình ngồi học, những vật dụng đó sẽ rơi xuống mặt bàn.
  • Nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng thì trong quá trình sử dụng mặt bàn sẽ bị võng, cong vênh do sức nặng của kệ sách.

Có nên mua bàn học sinh có giá sách

Mẫu bàn ghế cho trẻ có kệ sách kèm theo của Xuân Hòa

Bàn học sinh BHS – 13 – 06A

Kết cấu: Bàn liền giá sách. Mặt bàn được làm từ gỗ MFC có in hình nhân vật hoạt hình. Khung bàn được làm từ thép tiêu chuẩn Nhật Bản, sơn tĩnh điện. Bàn có nút tăng chỉnh chiều cao. Lắp ghép nhanh gọn, tăng tính thẩm mỹ.

Kích thước:B: 700x450x628-748 G: 345x410x695-718

 

Bàn học sinh BHS – 13 – 07

Bàn học sinh BHS-13-07 tiện dụng, bền bỉ.Bàn được làm từ gỗ MFC, và thép sơn tĩnh điện, giúp sản phẩm không bị bong tróc sơn trong quá trình sử dụng. Bàn có cơ cấu điều chỉnh chiều cao linh hoạt và giá sách tiện dụng. Bàn có 2 màu: xanh dương và hồng.

Kích thước:B: 1000x600x1030-730, G: 345x410x740

Có nên mua bàn học sinh có giá sách

 

Bàn học sinh BHS – 13 – 08

Bàn học sinh liền giá sách tạo nhiều không gian để sắp xếp sách vở và đồ dùng học tập. Bàn được làm từ gỗ MFC cao cấp, độ bền cao và không bị mối mọt.

Kích thước: 

  • Bàn: Rộng 1000 x Sâu 600 x Cao 1470 mm
  • Ghế: Rộng 345 x Sâu 410 Cao 740 mm


có nên mua bàn học sinh có giá sách

Bàn học sinh BHS – 13 – 09

Bàn học sinh liền giá sách được làm từ gỗ MFC. Bàn có 2 màu :màu vân gỗ; màu kết hợp cafe với vân gỗ. Phần giá sách được thiết kế thành nhiều ngăn và nhiều khung khác nhau, giúp các em học sinh đựng sách vở và dụng cụ học tập tiện lợi.

Kích thước:Rộng 1000 x Sâu 600 x cao 1290 mm

Có nên mua bàn học sinh có giá sách