Tủ sắt văn phòng Xuân Hòa CA-3B-S

Mã sản phẩm: CA-3B-S

Thông tin nổi bật

Tủ sắt gồm 2 khoang, chia tủ thành 6 ngăn bằng nhau. Mỗi ngăn có 1 cánh tủ riêng, khóa đóng mở an toàn. Tủ được làm từ thép tiêu chuẩn Nhật Bản, sơn tĩnh điện, giúp sản phẩm có kết cấu vững chắc, sáng đẹp và bền bỉ.

 • Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện màu ghi
 • Kích thước: 915x450x1830
 • Kiểu dáng: 6 Ngăn cánh mở. 

CAM KẾT:

Sản phẩm chính hãng Xuân Hòa.

Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt với đơn hàng đủ điều kiện.

 • Giá bán: 3,254,545
 • (Giá có VAT: 3,580,000)
 • Hà Nội:

  0979.6263.99 - 024.3763.2370

  Phòng dự án:

  0969.859.819

  Tp. Hồ Chí Minh:

  0908.921.368

  Đặc điểm nổi bật của Tủ sắt văn phòng Xuân Hòa CA-3B-S

  Với sự tăng lên về khối lượng công việc trong mỗi ngành nghề, nhu cầu sử dụng tủ đựng tài liệu ngày càng phổ biến, cùng với đó Nội Thất Xuân Hòa đã và đang không ngừng cải thiện để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

  Tủ sắt văn phòng Xuân Hòa CA-3B-S sở hữu thiết kế chắc chắn, kiên cố với chất liệu thép sơn tĩnh điện - công nghệ phun sơn giúp tuổi thọ thành phẩm lâu dài, độ bóng cao do súng phun sơn tĩnh điện được điều chỉnh tốt, không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết, màu sắc phong phú và có độ chính xác cao. Bạn có thể yên tâm khi lưu giữ tài liệu, hồ sơ, sổ sách mà không bị hư hỏng hay chịu ảnh hưởng bởi những tác nhân hóa học, thời tiết.

  Tủ sắt văn phòng xuân hòa CA-3B-S có chiều cao 180cm, chiều dài 91cm, chiều sâu 45cm, tủ đựng tài liệu được chia thành 2 khoang gồm 6 ngăn vuông, trên mỗi cánh cửa tủ đều có khóa an toàn, vừa đáp ứng nhu cầu chứa đựng số lượng lớn hồ sơ, tài liệu, vừa bảo vệ an toàn đối với những hồ sơ quan trọng. Bạn có thể băn khoăn khi tìm kiếm một chiếc tủ tốt có thể chứa nhiều tài liệu nhưng không chiếm quá nhiều diện tích, hãy lựa chọn tủ văn phòng Xuân Hòa là giải pháp tiện lợi cho công việc của bạn. 
   
  Việc lưu giữ hồ sơ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người làm văn phòng, tuy nhiên không gian làm việc dễ trở nên chật hẹp và cứng nhắc bởi những đồ nội thất như tủ sắt, bàn làm việc.
   
  Thay vì chọn những chiếc tủ dài và lớn, bạn có thể sử dụng nhiều chiếc tủ với kích thước vừa phải và bố trí vị trí mà bạn yêu thích, thậm chí có thể đặt xen giữ các tủ sắt là kệ sách gỗ, chậu cây... Chỉ riêng việc nhìn những chiếc tủ kích thước vừa và nhỏ trong một không gian giới hạn cũng đủ khiến bạn cảm thấy thoải mái, tầm nhìn mở rộng hơn. Chính vì vậy Tủ sắt văn phòng xuân hòa CA-3B-S là lựa chọn tuyệt vời
   
  Hãy liên hệ với chúng tôi để hieru rõ hơn về sản phẩm và nhận được hướng dẫn mua hàng từ nhân viên của chúng tôi. Nội Thất Xuân Hòa cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với thời hạn bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  Tủ sắt văn phòng xuân hòa CA-3B-S